ERP Dược phẩm – PharmaSoft : “Sản phẩm lọt vào chung khảo nhân tài đất việt 2006”

Với yêu cầu đặt ra là xây dựng một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể, đáp ứng tốt, toàn diện yêu cầu chung, thống nhất cho toàn bộ Công ty. Tất cả các nhóm phân hệ của hệ thống ứng dụng được triển khai sẽ tích hợp chặt chẽ với nhau, dữ liệu được nhập một lần trên toàn hệ thống và được sử dụng lại (nếu cần thiết) tại các bộ phận khác liên quan mà không phải nhập lại.

Pharmasoft là một phần mềm ERP quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược đáp ứng tốt yêu cầu trên và đáp ứng các yêu cầu chung sau:

• Pharmasoft đáp ứng, tuân thủ hoàn toàn chuẩn mực Kế toán Việt Nam và các đặc thù của ngành Dược. Pharmasoft tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế của ngành dược như GMP-WHO, GLP, GSP, GDP…và cả ISO.

• Pharmasoft được thiết kế theo hướng mở, là phần mềm do chính các chuyên gia Entersoft tự phát triển nên luôn sẵn sàng nâng cấp và mở rộng trong tương lai; dễ dàng bảo trì và vận hành.

• Pharmasoft được thiết kế theo mô hình Client/ Server với cơ sở dữ liệu tập trung thống nhất đảm bảo cho công tác bảo mật; truy xuất dữ liệu, kiểm soát thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

• Pharmasoft được phát triển trên nền tảng .Net, ngôn ngữ lập trình C# là công nghệ lập trình hiện đại và mới nhất hiện nay kết hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS-SQL Server nổi tiếng của Microsoft.

• Pharmasoft được phân chia thành các phân hệ (module) chức năng theo từng quy trình nghiệp vụ (Mua hàng, Quản lý Kho, Sản xuất, Bán hàng, Tài chính- Kế toán, Nhân sự) đảm bảo việc phân quyền, kiểm soát số liệu chặt chẽ, hiệu quả; tổ chức vận hành dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

• Trong Pharmasoft các dữ liệu dùng chung chỉ cập nhật một lần vào hệ thống và được chia sẻ, khai thác theo sự phân quyền của quản trị hệ thống, đảm bảo giảm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

• Pharmasoft có khả năng bảo mật dữ liệu cao, cho phép quản trị hệ thống kiểm soát, phân quyền chi tiết cho từng người sử dụng; cho phép kiểm soát tác nghiệp trên phần mềm chặt chẽ và tức thời.

• Pharmasoft được thiết kế đảm bảo tốc độ thực thi nhanh và chính xác.

• Pharmasoft cung cấp công cụ sao lưu/ phục hồi (backup/ recovery) dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng (backup tự động, theo lịch hẹn hoặc theo yêu cầu…). Dữ liệu được tổ chức lưu trữ đảm bảo an toàn, chính xác, thuận lợi cho việc cập nhật và khai thác.

• Giao diện Pharmasoft thân thiện, dễ sử dụng, thuận tiện cho người sử dụng và người quản trị hệ thống. Pharmasoft hỗ trợ hoàn toàn font Unicode.

“Sản phẩm lọt vào chung khảo nhân tài đất việt 2006”

http://dantri.com.vn/suc-manh-so/phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-nganh-duoc-152722.htm

Comments

comments

 1. Anh Quân có thể giới thiệu tổng quan về giải pháp và các khách hàng mà bên anh đã triển khai thành công đc không?
  Thanks anh.

 2. Chào ictroi.com
  Giải Pháp ERP Dược Phẩm – PharmaSoft đáp ứng tốt tất cả các cho các công ty dược phẩm thương mại hoặc sản xuất đạt chuẩn như GMP-WHO, GLP, GSP, GDP…và cả ISO. ERP Dược phẩm – PharmaSoft hoàn toàn có thể thay thế các giải pháp của nước ngoài.

  Hiện tại, phần mềm ERP PharmaSoft đang được ứng dụng hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp trong ngành dược phẩm như: Công ty CP dược phẩm 3/2 (FT-Pharma), Công ty CP dược phẩm 2/9 (NadyPhar), Công ty CP dược Phẩm CALAPHARCO, Công ty dược phẩm NIC-PHARMA, Công ty CP dược phẩm Trung ương (VIDIPHA)…

  Thông tin liên hệ để demo tính năng sản phẩm:
  Người liên hệ: Mr Quân – Assistant Manager 090.636.1080 YH: tdquan1202, Skype: Tran.duy.quan
  Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm EnterSoft
  Địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 544 531 66 Email: kinhdoanh@entersoft.com.vn
  http://entersoft.com.vn/
  Chúc mọi người tìm được giải pháp tốt nhất

 3. Các Công ty sử dụng PharmarSoft trước đây cũng đã sử dụng qua nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có cả các phần mềm nước ngoài nhưng không đáp ứng được nhu cầu. ” Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” vừa đáp ứng đặc thù đơn vị, vừa tiết kiệm và còn làm giàu cho nước nhà nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.