Làm thế nào để doanh nghiệp thực hiện đánh giá nhân viên hiệu quả nhất?

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách triển khai một quy trình quản lý  hiệu suất nhân viên hoặc muốn cải thiện thực trạng hiện tại của  bản thân – đây chính là tài liệu hướng dẫn lý tưởng cho bạn.Nội dung sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về:

Quản lý hiệu suất nhân viên là gì? Việc đó mang lại lợi   ích gì cho doanh nghiệp?

lam the nao doanh nghiep danh gia nhan vien hieu qua nhat

Một loạt các đánh giá và quản lý thực tiễn diễn ra liên tục để giúp nhiệm với hiệu suất, quá trình phát triển, tiến bộ trong sự nghiệp của họ và nhân viên có định hướng công việc, phản hồi cần thiết đồng thời phát đồng thời đóng góp cho thành công của doanh nghiệp.

Một quá trình đánh giá và quản lý hiệu suất nhân viên hiệu quả bao gồm:

1. Hoạch định mục tiêu – đảm bảo nhân viên hiểu rõ bản thân họ được   kì vọng ra   sao, và công việc của họđóng góp cho thành công của doanh nghiệp như thế nào.

2. Bồi dưỡng năng lực – từng nhân viên trau dồi năng lực giúp ích được cho doanh nghiệp và nghề nghiệp của họ, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp

3.  Phát   triển   nhân   viên –   giúp   nhân   viên   tiến   bộ,   liên   tục   cải   thiện hiệu suất, bổ trợ thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, năng suất và cả quá trình làm việc trong sự ghiệp của họ.

4.  Trao quyền cho nhân viên — khuyến khích mỗi nhân viên tự chịu trách nhiệm với hiệu suất, quá trình phát triển, tiến bộ trong sự nghiệp của họ và đồng thời đóng góp cho thành công của doanh nghiệp.

xem chi tiết:

Comments

comments

  1. em đang cần tham khảo các tài liệu để xây dựng tiêu chí đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên phòng kinh doanh, kế toán, kho, vận chuyển.
    Anh chị có thể gợi ý giúp em được không ạ?

  2. Mình đang làm bên mảng Hr nên rất cần những tài liệu này hỗ trợ cho công việc. Bạn có thể vui lòng gửi file tài liệu này vô mail giúp mình được k. Xin cám ơn
    Email :hr@giayda.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.