Tìm phần mềm nhân sự tiền lương cho hệ thống phòng khám

Chào anh chị,

Công ty mình quản lý chuổi  5 phòng khám ở HCM, BÌnh dương, hiện tổng nhân viên khoản 200.

Mình muốn đầu tư phần mềm quản lý chấm công tính lương  cho các bác sỹ, y tá, hành chính , tiếp tân ở các phòng khám và công ty.

anh chị vui lòng cho Trường biết phần mềm nào đã triển khai cho khách hàng tương tự như mô hình bên mình.

Lúc trước mình cũng thuê nhóm viết nhưng cũng không đi đên đâu nên lần này mình chọn phần mềm đã có sẵn.

Cám ơn.

Trường.

Comments

comments

 1. thanhphussp

  Dear bạn
  Với kinh nghiệm đã triển khai các phần mềm tính lương cho các bệnh viện trong thành phố như bệnh viện An Sinh. Thì mình nghĩ với yêu cầu của bạn thì bên mình có thể tư vấn hổ trợ cho bên bạn.
  Bạn có thể liên hệ với mình theo mail: thanhphussp@gmail.com hoặc phone: 0938.677.054 để mình tư vấn kỹ hơn nhé
  Phan Thanh Phú

  • Chào Phú,
   Bệnh Viện An Sinh có 1 số đặc điểm khác bên mình:
   1. Bên mình có 5 phòng khám và văn phòng ở HCM nên vấn đề kết nối mình nghĩ phức tạp hơn ở An Sinh.
   2. Phần chấm công cũng phải tích hợp đc tất cả phòng khám.
   3.Phần tính lương cũng phức tạp: cấp bật: trưởng trung tâm, bác sỹ, y tá.. và thâm niên, ngoài ra lương cũng theo doanh thu của từng trung tâm nữa, các trung tâm có daonh thu khác nhau thì lương mềm sẽ khác.
   Mình đang muốn tìm giải pháp đã triển khai những doanh nghiệp tương tự bên mình, anh chị vui lòng tư vấn và giới thiệu giải pháp.
   Xin Cám ơn.
   Trường.

 2. hangnguyen4490

  Hi Trường,
  V phần mềm bên Trường tiềm kiếm giải pháp là quản lý nhân sự và tính lương. Hiện phần mềm bên Hằng đã áp dụng cho rất nhiều công ty đa chi nhánh với só lượng nhân viên lớn quản lý chi tiết nhỏ nhất. Trường có thể tham khảo thêm tại http://www.Asoft.com.vn. Nếu Trường cần hỗ trợ thêm, Trường có thể liên hệ Hằng qua sđt 0906 35 44 22 hoặc email : thuhang@asoft.vn.
  Chúc Trường đầu tuần vui vẻ,
  Thân ái!

 3. Chào Bạn.
  Hiện tại mình đang cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương với các tính năng sau:
  1. Quản trị nhân sự–> Tuyển dụng, Hợp Đồng Lao Động, quản lý giờ công kết hợp máy chấm công.
  2. Tính lương: Bao gồm: Lương thời gian, lương khoán doanh số, khoán theo gói công việc, dịch vụ

  Bạn cần thêm thông tin chi tiết.
  Xin liên hệ
  Tô Nguyễn Bá
  HP: 0937276718

 4. Dear a. Trường,
  Hiện nay Lạc Việt cũng là một công ty chuyên về các lĩnh vực phần mềm kế toán, nhân sự. Đồng thời LV cũng đã triển khai cho các hệ thống phòng khám mà nổi bật là Victoria. Anh có thể tham khảo thêm tại: http://hcs.lacviet.com.vn/vi/
  Nếu cần thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ em: Thiên Phú: 0908785405 – lktphu@lacviet.com.vn
  Thanks

 5. Dear anh Trường,
  Để tìm giải pháp phù hợp với mô hình của anh thì em nghĩ không quá khó. Điều quan trọng là giải pháp như thế nào là tối ưu thì không phải dễ dàng đối với nhiều người. Theo em, một giải pháp tốt về nhân sự, công, lương phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau đây:
  – Thứ nhất là phải tách rời bộ phận coding ra khỏi bộ phận triển khai cho dự án phần mềm nhân sự, công, lương. Điều này đảm bảo được thời gian, tiến độ thực hiện dự án và chất lượng phần mềm. Khi đảm bảo yếu tố này, bên anh sẽ rất chủ động mỗi khi có sự thay đổi của chính sách doanh nghiệp cũng như chính sách của nhà nước. Với những thay đổi nhỏ mà phải chỉnh sửa bằng code thì nhất định phần mềm đó không đảm bảo được công việc của bên anh khi vận hành vào thực tế, doanh nghiệp sẽ không chủ động được trong công việc vì phải phụ thuộc quá nhiều vào nhà cung cấp.
  – Thứ hai là độ linh động, mềm dẻo của phần mềm. Điều này rất khó nói chính xác vì bất kỳ nhà cung cấp nào cũng đều khẳng định phần mềm của mình đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy, anh chỉ cần đưa bài toán nghiệp vụ của mình cho các nhà cung cấp và yêu cầu họ sau khoảng 1 tuần đến chỗ anh demo trên số liệu thật. Lúc này năng lực của các nhà cung cấp cũng như phần mềm như thế nào sẽ thể hiện rõ ràng.Trong buổi demo, anh chỉ cần thay đổi vài phương pháp tính toán thì càng rõ thêm chất lượng thực sự của phần mềm như thế nào.
  – Thứ ba là bên anh hoạt động theo mô hình đa chi nhánh nên nhất thiết phần mềm phải là phần mềm chạy trực tiếp trên internet. Điều này đản bảo cho bên anh có thể quản lý tập trung tại trụ sở chính. Điều quan trọng khi ứng dụng theo công nghệ này là tốc độ xử lý, tính chính xác, an toàn, bảo mật cao của phần mềm. Yêu cầu nhà cung cấp phải có kinh nghiệm xử lý trên database lớn…..
  – v.v…
  Còn rất nhiều yếu tố nữa nhưng em không thể nói hết lên đây được. Nếu cần tư vấn kỹ hơn anh có thể liên hệ với Hoàng theo địa chỉ sau nhé:
  Lê Hoàng – 0935 594 780.
  email: lehoang.dnd@gmail.com.
  Trân trọng!

 6. ductoan_ths

  Dear anh Trường !

  Toàn nghĩ để đi kèm với giải pháp quản lý nhân sự như anh nói thì không thể thiếu một giải pháp đó là thiết bị chấm công.

  Bên Toàn với kinh nghiệm triển khai cho nhiều bệnh viện như : BV phụ sản Hùng Vương, BV Hoa Lâm, BV phụ sản Quốc Tế, BV Columbia Asia . . . sẽ đáp ứng được nhu cầu của anh.

  Anh liên hệ với Toàn để được tư vấn nhé : 0979305730 – 0906991212
  ductoan@giaiphaptinhhoa.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.