PrintVis Giải pháp ERP/MIS chuẩn mực và toàn diện cho ngành in và bao bì

1

PrintVis được xây dựng trên nền tảng giải pháp ERP của Microsoft là Microsoft Dynamics NAV . PrintVis đáp ứng được các yêu cầu tiên tiến nhất đối với quy trình quản lý – sản xuất của ngành in bắt đầu từ khâu chế bản, in ấn đến khâu hoàn thiện.

giai phap phan mem erp nganh in bao bi

Hệ thống PrintVis được chia thành nhiều module khác nhau và có thể thiết lập để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn. Nói cách khác, bạn có thể quản lý tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất kinh doanh – từ báo giá đầu tiên cho đến khi Lệnh sản xuất được in ra và đến khi sản phẩm được giao đến cho khách hàng – bao gồm cả quản lý hóa đơn và các báo cáo thống kê. PrintVis hỗ trợ định dạng thông tin JDF nên có khả năng tích hợp với tất cả các sản phẩm và hệ thống có khả năng JDF. PrintVis được giới thiệu, phân phối và triển khai trên toàn thế giới bởi một mạng lưới các đối tác có khả năng và kinh nghiệm cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

1.      Dự toán và báo giá

Giảm sai sót – Tiết kiệm tiền bạc

Khả năng thiết lập hệ thống linh hoạt của PrintVis cho phép bạn xây dựng một hệ thống rất dễ dàng cho người dùng lập bảng dự toán công việc và lập báo giá bằng các tuần tự thực hiện từng bước, hay dễ nhất là sử dụng các mẫu có sẵn.

Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi dự toán công việc và báo giá chỉ bằng một cú click chuột trên hệ thống.

Hãy cạnh trạnh hơn – Lấy nhiều đơn hàng hơn

Chức năng Dự toán của PrintVis cho bạn tất cả các con số bạn cần. Printvis có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về lợi nhuận dự tính của một đơn hàng như chi phí trực tiếp, phụ phí, tổng chi phí, mức lợi nhuận và giá bán cho

từng đơn hàng. Nhờ đó, bạn có thể sáng tạo hơn khi lập báo giá cho khách hàng. Điều này giúp bạn canh tranh hơn trong kinh doanh.

Dùng mẫu có sẵn

Khi báo giá cho khách hàng, bạn có thể chọn một mẫu chuẩn (templates) đã có sẵn những thông tin cần thiết về giá sản phẩm. Việc sử dụng mẫu sẵn có thuận lợi là: bạn có thể tính toán báo giá một cách tự động, nhanh chóng. Báo giá của bạn sẽ nhất quán và không bị bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

2.      Quản lý hợp đồng

Module Quản lý Hợp đồng là công cụ quản lý hàng ngày cho mọi nhân viên làm việc với hợp đồng. Công cụ này cung cấp toàn bộ thông tin về công việc sắp đến hạn, ngày giao hàng, thông tin khách hàng, mô tả đơn hàng, v.v… Với module này bạn có thể kiểm soát và theo dõi chu trình thực hiện đơn hàng của mình. Bạn cũng có thể xem đầy đủ thông tin về báo giá chờ giải quyết, báo giá đã được khách hàng chấp nhận, và các công việc khác đang được xử lý.

Xem chi tiết:

Comments

comments

  1. Ngành in bao bì giấy rất sôi đông trong thời gian qua, hiện tại có vài giải pháp nước ngoài triển khai ở VN? ko biết giải pháp PrintVis này đã triển khai ở VN thành công doanh nghiệp nào chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.