Tìm giải pháp phần mềm kế toán VAS kết nối SAP

Chào anh chị,
Công ty mình là tập đoàn đa ngành nghề hoạt động ở Việt Nam, hiện công ty mẹ và cty ở Việt Nam đang chạy SAP, tuy nhiên chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS)có nhiều biểu mẫu và một số nghiệp vụ SAP không đáp ứng.
MÌnh muốn tìm giải pháp phần mềm kế toán VN đáp ứng VAS và có công cụ Tool để chuyển số liệu từ SAP sang phần mềm kế toán VN phục vụ báo cáo thuế ở VN.

Hiện mình đã tiếp xúc vài nhà cung cấp nhưng vẫn chưa tìm đc nhà cung cấp . Anh chị vui lòng giới thiệu công NCC đã có kinh nghiệm làm giải pháp này hoặc tư vấn cho mình về giải pháp này.
Xin cảm ơn anh chị.
Tài Nguyễn

Comments

comments

 1. hangnguyen4490

  Hi anh Tài,
  Về phần đáp ứng VAS và có công cụ Tool để chuyển số liệu từ SAP sang phần mềm kế toán VN phục vụ báo cáo thuế ở VN, anh có thể cho em biết : sorce code , ngôn ngữ viết của SHARP là gì, dựa vào database thì mới phân tích số liệu chuyển đổi dữ liệu được. Phân tích trên nhật ký sổ cái, các bút toán, phiếu kế toán,số dư đầu kỳ… bên em sẽ import lại vào phần mềm ASOFT. Anh có thể tham khảo thêm tại http://www.asoft.com.vn , hoặc anh liên hệ lại để em hỗ trợ nha : 0906 35 44 22, thuhang@asoft.vn
  Thân chào,
  Thu Hằng

  • hangnguyen4490

   Với giải pháp trên sẽ ít tốn chi phí hơn nếu anh chuyển đổi từ SAP sang bất cứ phần mềm nào.. Do sắp tới thứ 5 , 6/12 bên ASOFT cũng có tổ chức 1 buổi hội thảo nói về QUẢN TRỊ CHI PHÍ, nếu anh Tài quan tâm vui lòng cho em xin thông tin qua mail : thuhang@asoft.vn nha. Em sẽ gửi thư mời đến anh. Chúc anh đầu tuần thật vui vẻ nha!

 2. Dear Anh Tài !

  Bên mình là FPT-FIS chuyên triển khai SAP.
  Về vấn đề vấn đề biểu mẫu và nghiệp vụ của SAP đáp ứng cho biểu mẫu thuế tại Việt Nam đối với công ty mình đã khá nhiều kinh nghiệm.
  Nếu Anh muốn tham khảo vui lòng liên hệ với mình qua thông tin sau:
  Thinhnq4@fpt.com.vn
  HP: 0913747429

  Trân Trọng !

 3. Chào anh Tài,
  Với nhu cầu như anh mô tả, không riêng gì công ty anh mà hầu như các công ty có tập đoàn đa chi nhánh, sử dụng phần mềm toàn cầu(SAP, Oracle,AX,…), đều bị vướng báo cáo tài chính và baó cáo Thuế theo chuẩn mực kế toán Việt Nam(VAS).
  Lạc Việt đã có sẵn giải pháp tích hợp này và đã triển khai cho 1 số công ty.
  Anh vui lòng liên hệ Quang để được tư vấn và demo chi tiết về sự kết nối cho giải pháp này.
  Thông tin liên hệ: pdvquang@lacviet.com.vn
  HP: 0914. 05.06.08

 4. Cám ơn anh chị,
  MÌnh có xem 1 vài đơn vị demo rồi tuy nhiêu có 1 cái khó mà chưa đơn vị nào xử lý tốt là việc SAP không có tài khoản đối ứng trong khi VAS cần, không biết có anh chị nào giải quyết được vụ này không?
  Thân.
  Tài Nguyễn

  • Chào bạn,

   Bên mình cũng đang dùng AX Dynamic và các bút toán cũng không thể hiện rõ đối ứng tài khoản. Mình có thể trao đổi với bạn về vấn đề này được k?
   Zalo: 034 9603 181

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.