Tài liệu hướng dẫn doanh nghiệp đầu tư giải pháp phần mềm erp ngành hóa mỹ phẩm

Thị trường hóa mỹ phẩm VN hiện đang được đánh giá có rất nhiều tiềm năng, nhu cầu lớn với doanh thu ước tính bình quân giai đoạn 2009 – 2013 là gần 140 – 160 triệu USD/năm, tốc độ doanh số bán ra tăng bình quân hơn 30%.
Sau thời gian nổ lực ban quản trị ICTROI.COM đã xây dựng xong bộ tài liệu hướng dẫn doanh nghiệp xác định nhu cầu chi tiết theo phòng ban để chọn lựa đúng giải pháp erp đầu tư hiệu quả.

Huong dan dau tu giai phap phan mem erp chuyen nganh

 Nội dung bộ tài liệu gồm:

 1. Quản lý  cung ứng, kế hoạch mua nguyên phụ liệu.
 2. Quản lý quy trình bán hàng phân phối
 3. Quản lý Kho
 4. Quản lý tài chính kế toán
 5. Quản lý sản xuất
 6. Quản lý khâu hao bảo trì bảo hành tài sản cố định

Nội dung bộ tài liệu nêu rõ các quy trình hoạt động của các bộ phận phòng ban và đặc biệt thông kê yêu cầu chi tiết.

Lợi ích của bộ tài liệu: Với kinh nghiệm triển khai nhiều doanh nghiệp trong ngành hóa mỹ phẩm, bộ tài liệu giúp các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp trong ngành Hóa Mỹ Phẩm nói riêng có cái nhìn vừa tổng thể  nhưng cũng rất chi tiết đến quy trình hoạt động và yêu cầu của từng bộ phận phòng ban trong công ty. Tài liệu giúp công ty hóa mỹ phẩm tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị triển khai dự án erp. Tài liệu giúp cho các bộ phận công ty thống kế chi tiết các yêu cầu của bộ phận mình. Tài liệu cũng sẽ giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ ERP bổ sung thêm những kiến thức hữu ích để nâng cao chất lượng tư vấn triển khai, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Cần tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ tới email : erp@ictroi.com.
Mua Tài liệu trực tuyến:

Comments

comments

 1. Cảm ơn anh nam nhé, tài liệu này em cũng đang rất cần để ứng dụng vào trong việc xây dựng hệ thống bên em.
  Em mong anh gửi cho em bộ này nhé.
  địa chỉ mail của em là : thanhvtt44@gmail.com
  Cảm ơn anh nhiều!

 2. Một tài liệu thể hiện sự đầu tư của tác giả. Với tài liệu này doanh nghiệp chuẩn bị đầu tư sẽ có tài liệu tham khảo chi tiết. Cám ơn tác giã đã chia sẽ.

 3. daoconsetre

  Chào Mr Nam
  Mình đang cần tài liệu này, Cty mình, sản xuất và phân phối sơn, hiện đang cần cải đặt hệ thống ERP , share giúp qua email dohuuminh@yahoo.com
  Tks

 4. Bộ tài liệu này có thể dùng hướng dẫn cho các doanh nghiệp chuẩn bị đầu tư erp, hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp ngành Hóa mỹ phẩm đều thống kê ở đây riêng ngành sản xuất liên tục khác như: Hóa chât, dược, nước giải khát, bia rựou, .. cũng có thể rất hữu ích, cám ơn tác giả đã đầu tư thời gian và chia sẽ.

 5. Đồng ý với bạn,tuy nhiên mỗi doanh ở Việt Nam hay có những cái yêu cầu gọi là "Đặc thù" nên ko cái nào giống hệt cái nào. Tuy nhiên tài liệu này viết khá chi tiết, các doanh nghiệp chuẩn bị đầu tư erp có thể dùng tài liệu này tham khảo và bổ sung thêm những yêu cầu gọi là "đặc thù" của doanh nghiệp mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.