Giới thiệu giải pháp POS online

Là một giải pháp tổng thể từ front-end tới back-end

Hiện nay phần nhiều các đơn vị kinh doanh bán lẻ như cửa hàng, siêu thị mini thường dùng cùng một lúc nhiều phần mềm khác nhau: như Bán hàng (POS), kế toán, CRM…Việc này dẫn đến nhiều bất cập như không quản lý tập trung được các thông tin về khách hàng, mất thời gian xử lý các số liệu kinh doanh… Với tình trạng đó cộng với xu hướng điện toán đám mây, SOPEN đã cho ra đời một giải pháp tổng thể bao gồm từ bán lẻ (POS), CRM, quản lý kho, kế toán.. hoạt động hoàn toàn online. Người dùng chỉ cần đăng ký là có thể sử dụng được ngay phần mềm miễn phí trong vòng 30 ngày. Một số đặc điểm chính trong giải pháp của SOPEN.

tinh nang chung giai phap quan ly ban le Pos Sopen

Hoạt động hoàn toàn Online

SOPEN hoạt động theo mô hình SaaS, khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản là dùng được dịch vụ ngay, không cần cài đặt bất cứ gì thêm. Với nền tảng web hiện đại thân thiện, chỉ cần có internet khách hàng có thể sử dụng phần mềm ở bất cứ đâu, với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính bảng, điện thoại.

Riêng đối với giao diện bán lẻ (POS) thì có thể hoạt động offline để việc bán hàng luôn diễn ra bình thường ngay cả khi mất kết nối. Khi có kết nối trở lại phần mềm sẽ tự đồng bộ số liệu bán hàng lên máy chủ.

Ngay sau khi đăng ký, khách hàng có thể sử dụng các module Bán buôn, Bán lẻ, Kho, Kế toán. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu quản lý nhiều hơn như CRM, quản lý sản xuất… thì có thể liên hệ để được cài thêm.

Giao diện thân thiện

Với phương châm “Đơn giản hơn, mạnh mẽ hơn !”, SOPEN đã được xây dựng phần mềm với giao diện đơn giản, gọn gàng nhất có thể mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của đại đa số các đơn vị kinh doanh có mô hình nhỏ và vừa ở Việt Nam.

Đặc biệt phần mềm cũng tương thích với nhiều loại thiết bị có màn hình nhỏ như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, máy POS chuyên dụng.

Đầy đủ các module Bán buôn, Bán lẻ, Kho, Kế toán.. một cách linh hoạt

 • Với mô hình bán buôn: luồng quy trình sẽ đi từ Đơn hàng –> Phiếu xuất kho –> Hóa đơn bán hàng –> Thanh toán
 • Với mô hình bản lẻ: từ giao diện POS sẽ tạo đơn hàng, phiếu xuất kho, phiếu thanh toán đồng thời

Tất cả các số liệu từ bán hàng, kho đều sẽ được hạch toán hầu như tự động vào các đầu tài khoản đã được cấu hình sẵn. Do đó nếu khách hàng chỉ cần phần bán hàng mà không cần kế toán thì hệ thống sẽ hoạt động như một phần mềm bán hàng đơn giản; nếu khách hàng cần kế toán (và nhiều hơn nữa) hệ thống sẽ hoạt động như một giải pháp ERP hoàn chỉnh. Đây chính là một điểm đặc biệt của SOPEN, khác rất nhiều so với các giải pháp bán hàng hiện nay.

Hệ thống báo cáo

Hệ thống báo cáo được thiết kế với nhiều biểu đồ hiện đại, trực quan, có thể xem được theo nhiều tiêu chí, nhiều chiều khác nhau giúp người dùng dễ dàng đánh giá được các số liệu mà mình quan tâm

Comments

comments

  • Đúng vậy bạn ah, giải pháp bên mình được xây dựng trên openerp nhưng đã được customize rất nhiều từ front-end tới back-end để phù hợp với các đơn vị ở VN

 1. Sieu thi 3T

  Bên mình hiện đang dùng phần mềm SOpen của các bạn, giao diện quản lý nhìn không bị rối mắt và dễ sử dụng, giao diện POS cũng khá đẹp mắt. Mình đặc biệt hài lòng với chức năng cấu hình chương trình khuyến mại và tích điểm khách hàng của bên bạn…

 2. Không biết bên Huannn có customize thêm chức năng quản lý bàn ăn không? vì trong Open ko có chức năng quản lý Tầng/ phòng/ bàn ăn.

  • Mô hình SaaS hiện đang rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam thì khách hàng lại lo ngại về vấn đề dữ liệu.

   Có module để thực hiện POS dành cho nhà hàng, cafe và khách sạn dàn cho OpenERP rồi bạn nhé.

  • Module Pos cho nhà hàng thì mình chưa xem nên chưa biết thế nào. Còn phần pos bên mình đã customize thêm những tính năng: quản lý phòng/bàn, chính sách khuyến mại, chính sách cộng điểm, trả lại hàng…Các bạn có thể vào site của mình để dùng thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.