Ngân hàng Liên Việt triển khai Peoplesoft

0

Lễ khởi động dự án phần mềm PeopleSoft cho Liên Việt PostBank do FPT IS ERP triển khai sẽ diễn ra ngày 6/4 tại Phòng họp lớn tầng 3, Tòa nhà Capital, Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Dự kiến, lễ triển khai dự án sẽ có sự tham dự của ông Phạm Doãn Sơn, TGĐ Ngân hàng Liên Việt; ông Mai Công Nguyên – TGĐ FPT IS ERP và các lãnh đạo khác của hai đơn vị.

Ngân hàng Liên Việt triển khai Peoplesoft

Trong vòng 8 tháng, FPT IS ERP sẽ cung cấp dịch vụ, triển khai PeopleSoft cho Hội sở chính và 76 chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. Dự kiến, toàn bộ hệ thống được vận hành chính thức vào tháng 12/2015.

Peoplesoft là sản phẩm phần mềm nhân sự nổi tiếng trên thế giới, thông qua phần mềm, sẽ giúp ngân hàng chuẩn hóa được các quy trình nghiệp vụ; Đảm bảo khả năng an toàn, bảo mật cao; giúp kết nối thông tin giữa các phòng ban được liên thông, đồng nhất và chính xác. Quan trọng nhất, đây sẽ là công cụ mạnh nhằm hỗ trợ việc phân tích và ra quyết định của lãnh đạo.

FPT IS ERP là đơn vị duy nhất triển khai thành công PeopleSoft cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam như FPT, VietinBank…

Theo đại diện FPT IS, việc thắng thầu không chỉ tăng thêm uy tín của FPT IS ERP mà còn giúp các khách hàng chiến lược như Bộ tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp… có thêm cơ sở để đánh giá được năng lực triển khai của đơn vị này.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.