Giải pháp quản lý văn bản “1C:ECM”

0

Giải pháp được phát triển trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP 8.2, là sản phẩm kế thừa của phần mềm “1C:Archive 3”, và đã được áp dụng hơn 10 năm tại hàng nghìn doanh nghiệp và cơ quan nhà nước trong việc tự động hóa công tác quản lý văn bản.

giai phap quan ly van ban 1c quan ly van ban ecm

Giải pháp có tích lũy rất nhiều kinh nghiệm triển khai và thực thi các phương pháp luận về quản lý văn bản của Nga, đồng thời luôn được phát triển cập nhật các công nghệ mới trên thế giới. Bên cạnh đó, giao diện hiện nay lại hoàn toàn bằng tiếng Việt, do vậy ngay cả những người sử dụng bình thường ở Việt Nam cũng có cơ hội tiếp cận với các giải pháp công nghệ tiên tiến.

Đồng thời giải pháp cho phép nhanh chóng xây dựng kho “lưu trữ điện tử” bằng cách kết hợp các thiết bị phần cứng như máy quét (Scanner), công nghệ nhận dạng chữ, in và nhận diện mã vạch và có thể thực hiện một cách đồng loạt.

Lĩnh vực ứng dụng giải pháp “1C:ECM”

Trong ngữ cảnh của bài viết này, “1C:Quản lý văn bản” có thể ứng dụng để xây dựng kho “lưu trữ điện tử”, và ở đâu có tài liệu và có yêu cầu cần quản lý thì ở đó đều có thể áp dụng. Đó có thể là các cơ quan Đảng và nhà nước, các tổ chức xã hội, thư viện, trường đại học…, hoặc là các đơn vị kinh tế như các Tổng công ty nhà nước, các ngân hàng và tổ chức tín dụng, bảo hiểm, tập đoàn kinh tế, những công ty lớn, và thậm chí ngay cả những công ty vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, giải pháp “1C:ECM” còn có thể ứng dụng trong việc quản lý các quy trình xử lý văn bản, giao việc và kiểm soát việc thực hiện, quản lý dự án, quản lý cuộc họp, quản lý hồ sơ, quản lý hợp đồng, quản lý công việc tiếp dân…

Một số tính năng chính của giải pháp:

–       lưu văn bản một cách tập trung và an toàn;

–       lưu văn bản một cách tập trung và an toàn;

–       truy cập tức thời tới văn bản và có tính đến yếu tố quyền người sử dụng;

–       đăng ký văn bản đến và đi;

–       xem và soạn thảo văn bản;

–       kiểm soát phiên bản của văn bản;

–       làm việc với văn bản có kiểu bất kỳ: tài liệu văn phòng, văn bản thuần, hình ảnh, tệp hình và tiếng, tài liệu của hệ thống thiết kế, lưu trữ…;

–       tìm kiếm toàn văn theo nội dung văn bản;

–       làm việc tập thể nhiều người với khả năng thống nhất ý kiến, duyệt và kiểm soát việc thực hiện văn bản;

–       lộ trình hóa văn bản, thiết lập theo mỗi dạng văn bản riêng biệt;

–       kiểm soát và phân tích kỷ luật thực hiện nhiệm vụ trong các quy trình nghiệp vụ;

–       ghi nhận, quản lý hòm thư điện tử (Email), kết nhập tự động văn bản từ hộp thư điện tử và máy quét ảnh;

–       ghi nhận thảo luận thông qua diễn đàn, đặt câu hỏi nội bộ;

–       ghi nhận, quản lý dự án;

–       ghi nhận, quản lý, phân công công việc trong cuộc họp;

–       quản lý lịch làm việc của cá nhân;

–       ghi nhận và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên.

Ngoài khả năng sử dụng trên hệ điều hành Microsoft Windows và với các hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau: Microsoft SQL Server, IBM DB2, Oracle Database, phần mềm giúp tiết kiệm chi phí với khả năng thích ứng với các hệ thống mã nguồn mở miễn phí như hệ điều hành Linux, hệ quản trị CSDL PostgreSQL.

Khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam của hệ thống phần mềm 1C: Tràng Tiền Plaza, Chuỗi siêu thị Viettel-Starmart, Chuỗi siêu thị Eximart, Ngân hàng quốc tế VIB, Chuỗi thời trang Viva-Fashion, Hải Tầu Plaza

Xem chi tiết giải pháp:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.