Hỏi đáp giải pháp phần mềm Asoft: ERP, CRM, HRM, Kế toán

mo hinh tong the Asoft erp

Hệ  Thống  phần mềm Kế Toán, Tài Chính và Quản  Trị  Doanh Nghiệp ASOFT-ERP® được đội  ngũ  các  chuyên  viên phân  tích  thiết  kế và  lập trình  giàu  kinh  nghiệm xây dựng trên cơ sở đúc kết từ thực tế kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, phù hợp với những quy định của Bộ Tài Chính, chuẩn mực kế toán Việt Nam và các quy định pháp luật liên quan như luật lao động, thuế thu nhập,… là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý một cách  hữu  hiệu  các  nguồn lực của  mình  trong  suốt quá  trình  sản  xuất,  kinh doanh.

Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập sâu vào nền kinh tế khu vực và thế giới, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam không ngừng gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, điều đó dẫn đến việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng quyết liệt, gay gắt. Việc làm thế nào quản lý hiệu quả nhất nguồn lực hiện có của doanh nghiệp, thông qua việc tối ưu hệ thống kế toán, tài chính, nhân sự, sản xuất, kinh doanh,…tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất, hiệu quả… luôn là nổi trăn trở của lãnh đạo các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó từ thực tiễn, sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, N.H.T đã phát triển thành công giải pháp Hệ thống phần mềm Kế Toán, Tài Chính và Quản Trị Doanh Nghiệp ASOFT-ERP®, là một giải pháp tối ưu giúp các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam giải quyết nổi trăn trở của mình.
ASOFT-ERP® được phân chia linh hoạt thành nhiều phân hệ. Mỗi phân hệ được thiết kế, xây dựng để có  thể  làm  việc  một  cách  độc  lập  và  giải  quyết  những nghiệp vụ chuyên môn sâu của từng phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp, nhưng đồng thời giữa các phân hệ lại có mối quan hệ mật thiết với nhau về mặt nghiệp vụ và số liệu liên quan. Nhờ vậy mà ASOFT-ERP®  luôn phù hợp với công  tác  tổ chức quản trị kế toán, tài chính, sản xuất, kinh doanh của mọi loại hình doanh nghiệp.
Phân hệ Asoft ERP

Phân hệ Asoft ERP

Hệ thống ASOFT-ERP® được thiết kế theo mô hình Client-Server do đó có thể hoạt động được trên nhiều môi trường khác nhau như mạng LAN, WAN hoặc INTERNET, giúp các doanh nghiệp có nhiều chi nhanh tại các tỉnh thành khác nhau có thể giải quyết bài toán điều hành quản trị thống nhất trên cùng một hệ thống. Ngoài ra hệ thống ASOFT-ERP® có tính tương thích và hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi đa dạng như: máy tính bảng, điện thọai, thiết bị đọc barcode, máy chấm công, RFID,…

Mô hình triển khai Asoft ERP

Mô hình triển khai Asoft ERP

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Với quy trình phát triển chuyên nghiệp, khoa học, được kiểm soát chặt chẽ, đội ngũ phân tích, lập trình và tư vấn triển khai có trình độ chuyên môn cao, ASOFT-ERP® không ngừng làm thỏa mãn khách hàng bằng những điểm vượt trội:
1. GIAO DIỆN ĐẸP, DỄ SỬ DỤNG, NHẬP LIỆU NHANH
Các màn hình được trình bày một cách khoa học, từ ngữ sử dụng đơn giản và cô đọng, màu sắc hài hòa bắt mắt,  được  thiết  kế  phù  hợp  với  các  biểu mẫu chứng từ thực tế. Việc thao tác nhập liệu hết sức đơn giản, các phím tắt giúp người dùng nhanh chóng truy xuất đến các màn hình nhập liệu.
 2. PHÂN  QUYỀN  CHỨC  NĂNG  VÀ  PHÂN  DỮ LIỆU
ASOFT-ERP® có  tính  năng  phân  quyền  cao. Việc  phân quyền  được  chi  tiết  đến  từng  nhóm  người  dùng, người dùng và chức năng nghiệp vụ. Các chức năng Xem, Thêm, Sửa, Xóa, In được thiết kế độc lập làm cho Khách  hàng  linh  hoạt  hơn  trong  việc  tổ  chức nhiều người dùng và kiểm soát dữ liệu.
Ngoài ra, ASOFT-ERP®  còn có chức năng Phân quyền dữ liệu. Mỗi một kỳ kế toán được khóa lại. Mỗi một kho hàng,  tài khoản được phân quyền  cho phép hay  từ chối tác nghiệp trên từng nhóm hoặc từng người sử dụng.
3. TÍNH ỔN ĐỊNH CAO, DỮ LIỆU AN TOÀN
Đặc điểm nổi bật nhất của ASOFT-ERP® là Tính ổn định.Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Việc Thêm, Sửa, Xóa được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được kết sổ kế toán theo đúng quy trình hạch toán.
Cơ sở dữ liệu ASOFT-ERP® được xây dựng, tối ưu hóa và khai  thác  triệt  để  điểm mạnh  trên  công  nghệ  của Microsoft SQL  Server DataBase Management  System. Cho phép lưu dữ  liệu lớn hàng TeraByte (1 TeraByte =1024 GB), do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với dữ liệu lớn của mình. Dữ liệu tuyệt đối an toàn nhờ sự sao lưu dự phòng của công nghệ tiên tiến này.
4. TÍNH NĂNG MỞ VÀ MỀM DẺO
ASOFT-ERP® cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định chi tiết hệ thống tài khoản, các loại nguyên tệ, loại chứng từ,  kiểu  định  dạng  số  (phần  nguyên  và  phần  thập phân). Hơn  nữa,  người  dùng  có  thể  tự mình điều chỉnh hoặc thiết lập mới các báo cáo cho riêng doanh nghiệp của mình.
 5. HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ
ASOFT-ERP®  hỗ  trợ  hoàn  toàn các ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa, Nhật. Người dùng có  thể sử dụng  tất cả các giao diện, in các báo cáo theo các ngôn ngữ trên.
6. TÍNH KẾ THỪA, THỐNG NHẤT VÀ LIÊN KẾT CAO
Để giúp người dùng xử lý nhanh, ASOFT-ERP®  đã được xây dựng sẵn hệ thống những bút toán mẫu chuẩn tắc, nhằm hướng dẫn người dùng tự động thiết lập những dữ liệu tương tự.
Các bộ phận được sử dụng chung bộ mã Mặt hàng, mã Khách hàng, mã Nhà cung cấp, mã Nhân viên… hệ thống các bộ mã này có tính liên kết với nhau. Đơn hàng được theo dõi xuyên suốt từ kinh doanh đến kế toán, sản xuất và các bộ phận khác…
7. ĐA NGƯỜI DÙNG
ASOFT-ERP®  được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy  chủ  đủ mạnh, ASOFT-ERP® không  hạn  chế  về  số  lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc). Ngoài ra, ASOFT-ERP® chạy tốt trên máy đơn (chỉ có một máy) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
8. QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN DOANH NGHIỆP
ASOFT-ERP® luôn hướng tới việc phát triển các tính năng đặc biệt phục vụ tốt nhất cho công tác quản trị toàn diện doanh nghiệp của quý khách hàng, từ quản lý quan hệ khách hàng, đến quản lý đơn hàng bán, đơn hàng mua, quản lý sản xuất, kế toán, tài chính, thuế, quản trị nhân sự, tính lương,…
9. NGHIỆP VỤ CHUYÊN SÂU
Ngoài các nghiệp vụ quản trị thông thường, ASOFT-ERP® đặc biệt chuyên xử lý các nghiệp vụ kế toán, tài chính phức tạp như: Xử lý chênh lệch tỷ giá tự động, Phân bổ các khoản chi phí trả trước, Doanh thu nhận trước, Tính giá xuất kho, Phân bổ chi phí tính giá thành theo công đoạn,… được phân tích, thiết kế khoa học, chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất công tác hạch toán kế toán của khách hàng.
10. BÁO BIỂU PHONG PHÚ, ĐA DẠNG
ASOFT-ERP® cung cấp hệ thống các báo cáo rất phong phú, đa dạng. Ngoài các báo cáo chuẩn theo quy định của Nhà nước, ASOFT-ERP®  luôn hướng tới các báo cáo quản trị toàn diện nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình kinh doanh của các Doanh nghiệp.
Đặc biệt, với ASOFT-ERP® người dùng có thể in các báo cáo tổng hợp nhiều năm, nhiều đơn vị mà không cần in riêng từng năm, từng đơn vị. Tất cả các báo cáo đều có thể lọc theo nhiều tiêu thức khác nhau. Từ đó làm cho các báo cáo trở nên cực kỳ sinh động, dễ hiểu và dễ so sánh.
Anh chị quan tâm và thắc mắc về giải pháp Asoft vui lòng  đặt câu hỏi thảo luận, xin cảm ơn.

 

Comments

comments

 1. Trình bày luồn công việc rất hơp lý, Nam có vào web của Asoft thấy khách hàng chia theo ngành nghề chi tiết, chúc anh và Asoft thành công.

 2. Mình có và web thì thấy bộ sản phẩm Asoft ngoài bộ Asoft ERP còn có kế toán, HRM, CRM, kho..
  Cho mình hỏi nếu lúc đầu mình mua phần kế toán sau đó, mình mua thêm HRM thì khi chuyển lên ERP của Asoft thì những dữ liệu trên kế toán và HRM có được chuyển qua phần erp không? nếu chuyển nâng cấp thì Asoft có chính sách gì hấp dẫn cho người dùng không?
  XIn cảm ơn.

  • Chào bạn,
   Hệ thống ERP bao gồm các phân hệ con:
   Asoft T – còn gọi là Phân hệ T – Phân hệ kế toán tài chính
   Asoft M – còn gọi là Phân hệ M – Phân hệ tính giá thành ( các công ty sản xuất)
   Asoft OP – còn gọi là Phân hệ OP – Phân hệ Xử lý đơn hàng
   Asoft HRM – còn gọi là phân hệ HRM – Phân hệ nhân sự tiền lương
   Asoft BI – còn gọi là phân hệ BI – Phân hệ thông tin doanh nghiệp.

   Các phân hệ này được thiết kế linh hoạt, tích hợp với nhau trong hệ thống ERP của Asoft. Doanh nghiệp có thể đầu tư Phân hệ kế toán tài chính, sau đó mua thêm các phân hệ con khác để trở hành hệ thống hoàn chỉnh, phù hợp ngân sách đầu tư.

   Riêng phần mềm đóng gói hiện nay trên thị trường, không hỗ trợ tích hợp vào hệ thống ERP các nghiệp vụ nhưng có thể hỗ trợ import số dư, bộ mã. Tuy nhiên, Asoft dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nâng cấp từ phần mềm đóng gói sang ERP ở chỗ, chi phí đầu tư ban đầu cho phần mềm kế toán đóng gói đó, sẽ được khấu trừ vào hợp đồng sau này.

   Chính sách bảo trì bảo hành của Asoft là 12 tháng, kể từ ngày nghiệm thu dự án. Đảm bảo quyền lợi cáo nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các công việc bảo hành, bảo trì đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

 3. hanhbichvip

  Chào Asoft!

  Mình hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, hiện tại công ty mình đang có nhu cầu tìm 1 phần mềm quản lý giáo dục.

  Các tính năng chính cần như sau:

  1/ Nhập, quản lý thông tin cá nhân của khách hàng tư vấn, đã lý hợp đồng; các khóa học; học phí
  2/ Chức năng báo cáo, lọc sinh viên theo từng nước
  3/ Chăm sóc khác hàng, nhắc nhở hợp đồng.

  Công ty vui lòng tư vấn giúp mình qua địa chỉ email nhé: hanhbichvip@gmail.com

  • Chào chị,

   Các yêu cầu của chị khá chung chung. mình đã email cho chị để đề xuất phương án làm việc, vui lòng kiểm tra mail nhé.
   Ngoài ra, anh chị cần tư vấn thêm thông tin về hệ thống ERP của Asoft vui lòng liên hệ

   Minh Thư 0909 825 775 hoặc mail vào minhthu@asoft.vn
   Nick Y!M asoft.sale01
   Chúc mọi người làm việc hiệu quả

 4. mình muốn sắp xếp ngày tháng theo thứ tự giảm dần trong phần mềm asoft thi làm ntn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.