[Lạc Việt] giới thiệu năng lực và các giải pháp ứng dụng cung cấp

1.TỔNG QUAN

 nang-luc-lac-viet Trụ sở chính TP.HCM23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8,Q. Phú Nhuận, TP.HCMTel: (84-8) 3842 3333Chi nhánh Hà NộiTòa nhà HACINCO – 110 Thái Thịnh (Tầng 2), P.Trung Liệt,Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3512 1846

Chi nhánh Đà Nẵng

36 Hàm Nghi, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 0511.365 3848/365 3949/365 4176

 

Quá trình phát triển

–          Thành lập ngày 03/02/1994

–          Lạc Việt chuyên cung cấp các Giải pháp CNTT chuyên nghiệp với hơn 400 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng công nghệ và sáng tạo sản phẩm mới.

–          Hiện Lạc Việt sở hữu toà nhà thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3.500m2,có trang thiêt bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/ 1GB ở mổi điểm truy cập.

–          Lạc Việt tuân thủ và duy trì tiêu chuẩn quản lý chất lượng toàn diện ISO9001-2000; sản xuất phần mềm và xây dựng hệ thống CNTT theo mô hình CMMI; Hệ thống Quản lý an toàn, bảo mật thông tin với ISO 27001.

Cam kết chất lượng

–          Hữu ích: cho khách hàng, nhận biết và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Giá trị khách hàng nhận được lớn hơn chi phí và nỗ lực họ bỏ ra.

–          Chuyên nghiệp: Hoạt động theo quy trình căn cứ trên các thực hành tốt nhất và các tiêu chuẩn công nghiệp phổ biến. Tạo nâng suất liên tục cao hơn cho Khách hàng.

–          Tiên phong: Xây dựng giải pháp ứng dụng phương pháp quản trị, công nghệ tiên tiến nhất, sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ đầy đủ tạo năng suất nhảy vọt chưa từng có cho khách hàng.

2. TƯ VẤN GIẢI PHÁP, CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG

Với kỹ năng vững chắc về hạ tầng kỹ thuật mạng và phần mềm, Lạc Việt có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ việc khảo sát, thiết kế, phát triển đến cài đặt, cấu hình hệ thống và bảo trì, bảo mật các cở sở hạ tầng kỹ thuật thông tin ở bất kỳ quy mô nào.

 he thong mang lac viet

Dịch Vụ & Hỗ Trợ Kỹ Thuật

 • Chuyên nghiệp
 • Huấn luyện, chuyển giao công nghệ
 • Đáp ứng nhiều mức dịch vụ khác nhau
 • Luôn đúng hẹn và nhanh chóng đáp ứng
 • Tư vấn lập dự án khả thi, thiết kế hệ thống mạng và các hệ thống thông tin

3.TƯ VẤN, TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHO TỐ CHỨC & DOANH NGHIỆP

a.  CỔNG THÔNG TIN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP :BIO PORTAL quản lý toàn bộ công văn, văn bản đi và đến của một công ty/ tổ chức, có khả năng quản lý, theo dõi được sự luân chuyển của từng văn bản từ khâu nhập đến các bước trình duyệt, xử lý, kết thúc.

– Cổng Thông Tin Tích Hợp

–  Quản Lý Hồ Sơ Tài Liệu (Thư Viện Số)

–  Quản Lý Văn Bản (công văn)

–  Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Thông Minh

–  Quản lý văn phòng

 b.  GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN ERP

Đội ngũ tư vấn quản trị doanh nghiệp triển khai ERP chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm đem lại thay đổi tích cực cho Doanh nghiệp.

Giải pháp được 5.000 Doanh nghiệp đang sử dụng.

Năm 2006 được Hội nghị CIO Đông Dương bình chọn là Phần mềm ERP tốt nhất Đông Dương

Năm 2011 AccNet 9 ERP được bình chọn là Giải pháp ERP tốt nhất Việt Nam dành cho doanh nghiệp quy mô vừa 

Nhận xét từ khách hàng:

AccNet đã đáp ứng tốt yêu cầu khó tính của rất nhiều khách hàng là công ty nước ngoài mà chúng tôi giới thiệu. Chúng tôi rất ngạc nhiên về sự tiến bộ nhanh chóng của các phần mềm kế toán Việt Nam. Trước đây, Grant Thornton chỉ giới thiệu các phần mềm nước ngoài, nhưng nay chúng tôi hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của AccNet.

Michael Kent – Giám Đốc Tài Chính Công ty Kiểm toán và Tư vấn Grant Thornton

c.  PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

Xem thông tin nhân viên, chấm công, tính lương trên web.

Theo dõi thông tin nhân viên.

Tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Chấm công tự động, tính lương theo nhiều phương pháp.

Đang được các công ty lớn sử dụng hiệu quả trong quản lý nguồn nhân lực: PEPSICO, Vietnam Airlines, Cà phê Trung Nguyên, PTSC, Lotus Steel,… và hàng trăm khách hàng khác.

d.  PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN LẺ

 • Thích hợp cho nhiều loại hình bán lẻ, cửa hàng, siêu thị hàng tiêu dùng, nhà sách, cửa hàng dược phẩm, thời trang,…
 • Quản lý chương trình khuyến mãi; Chính sách giá; Khách hàng thân thiết.
 • Là một công cụ trợ lý đắc lực cho phép quản lý các giao dịch khách hàng một cách hiệu quả từ việc quản lý Nhập – Xuất – Tồn kho, phần mềm quản lý công nợ cho đến xử lý các nghiệp vụ bán lẻ.
 • Kết hợp chặt chẽ với module Kế toán nhằm quản lý xuyên suốt thông tin của Doanh nghiệp.

Khách hàng thiết lập đơn đặt hàng thông qua website bán hàng trực tuyến Lạc Việt – RMS tự động kết nối để xử lý việc xuất hàng, giao hàng

e. LẠC VIỆT TỪ ĐIỂN Mtd: Công Cụ Biên Soạn & Tra Cứu Từ Điển mtd

Với các phiên bản ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa, Nhật là các phần mềm tra cứu từ điển công phu. Nội dung từ điển đã được biên soạn, sửa lỗi, thêm mới từ các nguồn thông tin từ sách vở, báo chí, Internet,… liên tục hơn 15 năm nay. Các bộ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh, và Pháp – Việt, Việt – Pháp cũng đã được đưa vào các thiết bị bỏ túi như: Pocket PC, điện thoại di động,

Xem thông tin chi tiết ở file:

 

Comments

comments

 1. Lac Việt

  Lạc Việt Hổ trợ khách hàng

  Nhằm giúp các DN hiểu rõ những quy định của cơ quan Thuế về việc xác định giá thị trường và doanh nghiệp liên kết, Lạc Việt vừa tổ chức hội thảo mang tên Giảm thiểu rủi ro pháp lý về chuyển giá. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng sử dụng phần mềm AccNet diễn ra thường niên…

  Hội thảo Giảm thiểu rủi ro pháp lý về chuyển giá được Lạc Việt phối hợp cùng Smart Train thực hiện. Tại hội thảo, TS. Luật gia Nguyễn Tấn Phát – Trưởng phòng Thuế quốc tế công ty Ernst & Young Việt Nam, đã trình bày những quy định mới nhất của Thông tư 66/2010/TT-BTC hướng dẫn việc xác định giá thị trường trong giao dịch kinh doanh giữa các bên có quan hệ liên kết.
  Cung cấp nhiều kiến thức bổ ích

  Ông Đỗ Nhật Phú, kế toán trưởng một công ty liên doanh, cho biết chủ đề chuyển giá là chủ đề đang được nhiều quan tâm trong năm 2012. Ngoài việc lập dự toán tiền, quản lý dòng tiền và báo cáo quản trị thì việc lập tờ khai lập tờ khai thông tin về giao dịch liên kết là vấn đề khiến người làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải luôn “đau đầu”.
  “Không ít người làm công tác kế toán không hiểu được các quy định của pháp luật về lập tờ khai thông tin về giao dịch liên kết. Điều đó không chỉ góp phần làm thất thu ngân sách nhà nước mà còn có dấu hiệu vi phạm pháp luật”, ông Phú nói.
  Tại hội thảo, TS. Luật gia Nguyễn Tấn Phát đã “khơi thông” những vướng mắt này khi cung cấp cho các chuyên gia tài chính, kế toán một bức tranh khá toàn cảnh của Thông tư 66/2010/TT-BTC. Đó là các qui định ấn định thuế; cách lập chứng từ chứng minh giá thị trường và giải trình cho cơ quan thuế; các nguồn thông tin, dữ liệu được cơ quan thuế chấp nhận…
  Đặc biệt, vấn đề được nhiều chuyên gia tài chính, kế toán là khiếu nại và giải quyết tranh chấp liên quan đến điều chỉnh giá thị trường đã được TS. Luật gia Nguyễn Tấn Phát giải thích, tư vấn một cách cặn kẽ.

  Các chuyên gia đến từ Lạc Việt cũng tham gia trình bày lập tờ khai chuyển giá trên phần mềm kế toán AccNet. Đây là tính năng mới vừa được đội ngũ phát triển phần mềm AccNet cập nhập đúng theo những qui định mới nhất của Thông tư 66/2010/TT-BTC. Người dùng chỉ sử dụng rất dễ dàng, nhanh chóng khi cần nhập các số liệu là có ngay biểu mẫu báo cáo đúng theo qui định của ngành thuế.
  “Tôi đã từng tham gia nhiều hội thảo liên quan vấn đề kế toán nhưng hội thảo Giảm thiểu rủi ro pháp lý về chuyển giá là hội thảo mà tôi thấy tâm đắc nhất. Tôi mong những hội thảo sắp tới Lạc Việt sắp tổ chức thì những người làm kế toán như tôi sẽ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích, gắn với công việc của mình hơn nữa”, chị Thanh Loan – nhân viên kế toán, chia sẻ.
  Accnet9: Không ngừng “thay da, đổi thịt”…
  Là nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam về các giải pháp phần mềm kế toán tài chính và quản lý kinh doanh, Lạc Việt không ngừng phát triển các giải pháp phần mềm, dịch vụ hỗ trợ và tư vấn quản lý có chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng cao.
  Với AccNet9, Lạc Việt không ngừng cập nhật tính năng mới, hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu DN và người dùng hoàn toàn phù hợp với các quy định Việt Nam, chuẩn mực kế toán quốc tế. Chẳng hạn, phần mềm AccNetiZ liên tục được cập nhật nhiều tính năng mới hữu ích giúp người dùng tự tạo và in hóa đơn theo quy định của Tổng cục Thuế.
  Phần mềm này cũng cho phép người dùng cá nhân, DN thiết lập thông tin mẫu số, ký hiệu, logo, hình nền, màu sắc của từng liên. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tạo mã nhận dạng và đánh số hóa đơn; cung cấp các báo cáo như bảng kê hóa đơn mất, cháy, hỏng và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, bảng kê hóa đơn hết giá trị sử dụng…
  Riêng AccNet 9 ERP, đây là hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp toàn diện, có khả năng thu thập, xử lý và quản lý các lĩnh vực then chốt của DN như bán hàng, mua hàng, quản lý kho hàng, tài sản cố định, tài chính… Năm 2006, AccNet ERP từng “độc chiếm” danh hiệu “Sản phẩm phần mềm Quản trị nguồn lực DN được ưa chuộng nhất khu vực Đông Dương” theo khảo sát bình chọn của 2.000 CIO khu vực Đông Dương do Tập đoàn IDG thực hiện. Trong những năm qua, Lạc Việt không ngừng hoàn thiện, phát triển các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của DN để giúp họ tiết kiệm nguồn lực, tăng khả năng quản lý, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.

 2. Lạc Việt triển khai hệ thống quản trị DN thông minh Microsoft Dynamics™ AX cho Vĩnh Tường

  Giải pháp Microsoft Dynamics™ AX -hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông minh của Microsoft – được Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường lựa chọn sử dụng thông qua Công ty cổ phần tin học Lạc Việt.

  Microsoft Dynamics™ AX là một bộ giải pháp CNTT tầm cỡ, bao gồm các giải pháp quản lý doanh nghiệp tích hợp, linh hoạt. Microsoft Dynamics™ AX hỗ trợ lãnh đạo các doanh nghiệp, công ty đưa được ra quyết định đúng đắn nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đây được coi là giải pháp tối ưu cả về đầu tư lẫn xử lý dữ liệu, giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự biến động của môi trường kinh doanh. Thông qua quản lý một cách tự động nhưng hợp lý những mối quan hệ tài chính, khách hàng và quy trình chuỗi cung ứng, Microsoft DynamicsTM AX giúp duy trì khả năng cạnh tranh mà vẫn có thể sử dụng một cách hiệu quả các khoản đầu tư sẵn có để đáp ứng nhu cầu quản trị nguồn lực trong doanh nghiệp….

  Hệ thống quản lý Microsoft DynamicsTM AX có khả năng tích hợp, dễ thích nghi, giúp tự động hóa các quy trình kế toán, quan hệ khách hàng, tổng hợp dữ liệu quan trọng cũng như quản lý tốt hơn các mối quan hệ quan trọng của doanh nghiệp trong kinh doanh. Đây là sản phẩm nằm trong bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp Microsoft Business Solutions, đã được hơn 300.000 doanh nghiệp lớn trên thế giới ứng dụng. Trải qua nhiều kỳ sát hạch về tư vấn giải pháp, kỹ thuật triển khai, kèm đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.., Lạc Việt là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam được Microsoft chọn làm đối tác triển khai giải pháp Microsoft DynamicsTM AX.

  Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm về trần trang trí và vách ngăn. Đây là một trong những doanh nghiệp có độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua, được xếp vào top 100 doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt nhiều năm liền, top 10 công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam, top 500 công ty tư nhân lớn nhất tại Việt nam (VNR500)… Mong muốn giữ được đà tăng trưởng, sự tín nhiệm của khách hàng, Vĩnh Tường đã đặt kim chỉ nam là phải xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp thông minh (ERP). Yêu cầu cho hệ thống này là tận dụng được các hạ tầng CNTT sẵn có, tự động hóa quy trình kế toán và quan hệ khách hàng, đưa ra báo cáo kinh doanh trong thời gian tối ưu nhưng phải dễ sử dụng. Và Microsoft DynamicsTM AX được Vĩnh Tường lựa chọn sau quá trình thẩm định.

  Trong bối cảnh khó khăn, nhưng với nền tảng sản phẩm và xu hướng công nghệ tối ưu, kèm cam kết đồng hành mạnh mẽ từ Microsoft và Lạc Việt, chắc chắn rằng việc triển khai giải pháp Microsoft Dynamics AX sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh của Vĩnh Tường trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế nhờ kết nối xuyên suốt các mối quan hệ khách hàng, quan hệ tài chính và quy trình chuỗi cung ứng, đảm bảo đưa lại hiệu quả tối đa, giảm đi kinh phí và nguồn lực vận hành, nhưng gia tăng được hiệu quả về năng suất và quản trị.

 3. Một số khách hàng ký hợp đồng giải pháp nhân sự tiền lương HCS của Lạc Việt gần đây:
  Một số Khách Hàng đã được ký kết Hợp Đồng gần đây :

  Triển khai cho Công ty Dược Phẩm Mekophar

  Ngày 12/01/2012 công ty Lạc Việt ký hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực cho Công ty cổ phần hóa dược phẩm Mekophar. Đây là đối tác thứ ba cuả Lạc Việt trong lĩnh vực Dược Phẩm, trước đó hệ thống đã được triển khai và ứng dụng tại các Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic từ năm 2002, Công ty Rohto – Mentholatum (VN) LTD từ năm 2007

  Triển khai cho Công ty Nhạc Của Tui

  Ngày 07/03/2012 công ty Lạc Việt ký hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực cho Công ty Cổ Phần Nhạc Của Tui. Đây là đối tác thứ hai cuả Lạc Việt trong lĩnh vực Công Nghê Thông tin, trước đó hệ thống đã được triển khai và ứng dụng tại các Công ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim từ năm 2010.

  Nâng cấp hệ thống Quản trị Nguồn lực cho công ty Proconco

  – Ngày 31/03/2012: Lạc Việt ký hợp đồng nâng cấp hệ thống cho Công ty Proconco, đây là khách hàng đã triển khai hệ thống từ năm 2006 với quy mô sử dụng cho 3nhà máy: Long An, Cần Thơ, Biên Hoà với hơn 1.500 nhân viên.
  -Việc nâng cấp từ hệ thống LV HRP 2004 lên LV HCS để phù hợp với yêu cầu công ty đặt ra với việc bên cạnh hỗ trợ bộ phận quản trị Nguồn lực trong công tác giải quyết chính sách chế độ kịp thời trong thủ tục Lao động, Bảo hiểm, Tiền Lương. Hệ thống đánh giá xếp loại cho nhân viên trực tuyến sẽ được triển khai trong đợt nâng cấp này. Toàn bộ hệ thống sẽ giúp cho Bộ phận quản trị giải quyết chính sách phúc lợi kịp thời, giảm thiểu chi phí hành chính và hao phí nguồn lực trong việc thực hiện quy trình nhân sự trong công ty. Ngoài ra, với hệ thống LV HCS được xây dựng trên nền tảng web, việc ứng dụng cho toàn bộ ba nhà máy sẽ giúp cho việc triển khai và vận hành hệ thống đơn giản, tiện dụng. Thông tin được truy cập mọi lúc mọi nơi khi cần đến, phục vụ hiệu quả công tác quản trị nguồn lực trong toàn công ty.

  Lễ Ký Kết Hợp đồng Công ty CP&ĐTPT Thiên Nam

  Ngày 15/03/2012, công ty CPTH Lạc Việt đã ký hợp đồng triển khai hệ thống LV ERP gồm ba gói chính: Quản trị Tài Chính, Quản lý sản xuất và Quản trị Nguồn Nhân Lực tại công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam.
  Nằm trong lộ trình Tái cơ cấu nhằm nâng cao chất lượng bộ máy Quản trị Doanh Nghiệp, chiến lược đầu tư và phát triển ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhận được sự ưu tiên đầu tư và quyết tâm triển khai từ BGĐ Công ty Thiên Nam. Đề án nhận được sự cam kết cao từ hai bên trong công tác triển khai, hợp tác trong thời gian tới nhằm đem lại giá trị hữu ích trong việc đầu tư ứng dụng CNTT tại Thiên Nam.

  Lễ khởi động dự án tại BEL Việt Nam

  Ngày 18/04/2012, công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt chính thức khởi động dự án Triển khai Hệ Thống Quản trị Nguồn lực cho công ty TNHH BEL Việt Nam theo Hợp đồng đã ký ngày 30/03/2012. Việc triển khai hệ thống phần mềm nằm trong chiến lược phát triển Công Nghệ Thông Tin của công ty BEL Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản trị Nguồn Nhân lực, giảm thiểu chi phí hành chính và hao phí nguồn lực trong công tác quản trị. Theo Kế hoạch, hệ thống sẽ triển khai trong vòng 3 tháng và sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, đáp ứng các yêu cầu cần có trong công tác Quản trị Nguồn lực tại doanh nghiệp.

  Công ty TNHH Quả trứng Thủy tinh triển khai hệ thống Quản trị Nguồn Nhân Lực

  Tiếp nối việc thành công trong ứng dụng hệ thống phần mềm Quản lý Kế Toán (LV AccNet) của Lạc Việt, ngày 25/06/2012 Công ty TNHH Quả Trứng Thuỷ Tinh (Glass Egg) chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm Quản trị Nguồn Nhân Lực (LV HCS), hệ thống triển khai không chỉ ứng dụng CNTT trong việc thực hiện chính sách phúc lợi nhân viên trong công ty: Chấm công, Tính Lương, Bảo hiểm xã hội, Thuế Thu nhập cá nhân mà còn ứng dụng các hệ thống đánh giá, cổng thông tin Nhân sự để tạo môi trường truyền thông chính sách phúc lợi cho nhân viên, cải tiến quy trình thủ tục hành chính, thực hiện công cụ đánh giá định kỳ trực tuyến nhằm tạo động lực kịp thời trên cơ sở đánh giá công bằng.
  Glass Egg là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển và gia công phầm mềm game 3D có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trong suốt 14 năm qua, Công ty đã và đang phát triển lớn mạnh, trở thành ứng viên sáng giá nhất trong khu vực. Công ty không ngừng nâng cao kỹ năng cũng như khả năng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm game xuất sắc.Glass Egg cũng là đơn vị thứ 4 thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin sử dụng hệ thống Phần mềm Quản trị Nhân lực cuả Lạc Việt

  Lễ khởi động dự án tại VietNam Air Caterers

  Ngày 07/07/2012, công ty cổ phần tin học Lạc Việt đã có buổi khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị Nguồn lực cho công ty Liên Doanh sản xuất bữa ăn trên máy bay ( VietNam Air Caterers) theo hợp đồng đã kí ngày 18/06/2012.
  Công ty Liên Doanh sản xuất bữa ăn trên máy bay ( VietNam Air Caterers) là công ty liên doanh giữa Viet Nam Airlines và Cathay Pacific Catering Services (Hong Kong) chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các hãng hàng không tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là công ty thứ 5 thuộc lĩnh vực Hàng Không lựa chọn giải pháp Quản trị Nguồn lực của Lạc Việt để triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tối ưu hóa công tác quản trị nguồn vốn nhân lực tại doanh nghiệp.

  Lễ Ký Kết Hợp đồng Công ty CP Hai Bốn Bảy

  Ngày 08/09/2012, công ty cổ phần tin học Lạc Việt đã ký hợp đồng triển khai hệ thống LV HCS gồm bốn phân hệ chính: Quản lý Hồ sơ nhân viên, Bảo hiểm , Chấm công bằng máy và phân hệ tính lương-Thuế tại công ty cổ phần Hai Bốn Bảy.
  Đề án nhận được sự cam kết cao từ hai bên trong công tác triển khai, hợp tác trong thời gian tới nhằm đem lại giá trị hữu ích trong việc đầu tư ứng dụng CNTT tại công ty cổ phần Hai Bốn Bảy.

  Lễ Ký Kết Hợp đồng Công ty TNHH TM-DV Vũ Hoàng Minh
  Ngày 28/08/2012, công ty cổ phần tin học Lạc Việt đã ký hợp đồng triển khai hệ thống LV HCS gồm ba phân hệ chính: Quản lý Hồ sơ nhân viên, Bảo hiểm và phân hệ Tiền lương-Thuế tại công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Vũ Hoàng Minh.
  Nằm trong lộ trình tái cơ cấu nhằm nâng cao chất lượng bộ máy Quản trị Doanh Nghiệp, chiến lược đầu tư và phát triển ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhận được sự ưu tiên đầu tư và quyết tâm triển khai từ BGĐ Công ty Vũ Hoàng Minh. Đề án nhận được sự cam kết cao từ hai bên trong công tác triển khai, hợp tác trong thời gian tới nhằm đem lại giá trị hữu ích trong việc đầu tư ứng dụng CNTT tại công ty Vũ Hoàng Minh.

 4. Và tiếp tục ký …

  Lễ khởi động dự án tại công ty TNHH YKK Việt Nam

  Ngày 26/09/2012, công ty cổ phần tin học Lạc Việt đã có buổi khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị Nguồn lực cho công ty trách nhiệm hữu hạn YKK Việt Nam theo hợp đồng đã kí ngày 10/09/2012.
  Công ty TNHH YKK Việt Nam 100% vốn Nhật Bản được thành lập năm 1998, chuyên sản xuất dây khóa kéo & các sản phẩm phụ trợ, công ty có nhà máy sản xuất tại KCN Amata, Biên hòa và KCN Nhơn Trạch 3 tỉnh Đồng Nai, có văn phòng bán hàng tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và PhnomPenh. Đây là công ty thứ 6 thuộc lĩnh vực sản xuất lựa chọn giải pháp Quản trị Nguồn lực của Lạc Việt để triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tối ưu hóa công tác quản trị nguồn vốn nhân lực tại doanh nghiệp.

  Lễ ký kết hợp đồng cùng Công ty CP Victoria Healthcare Mỹ Mỹ

  Ngày 22/10/2012, công ty cổ phần tin học Lạc Việt đã ký hợp đồng triển khai hệ thống LV-HCS gồm 8 phân hệ sau: Quản lý Hồ sơ nhân viên, Bảo hiểm , Chấm công bằng máy, Phân hệ tính lương-Thuế,Quản lý tuyển dụng,Quản lý đào tạo,Đánh giá năng lực-nắng suất và Cổng thông tin nhân sự tại công ty cổ phần Victoria Healthcare Mỹ Mỹ
  Hợp đồng này đánh dấu sự phát triển và hợp tác bền vững giữa hai bên. Đề án nhận được sự cam kết cao từ hai bên trong công tác triển khai, hợp tác trong thời gian tới nhằm đem lại giá trị hữu ích trong việc đầu tư ứng dụng CNTT tại công ty cổ phần Victoria Helthcare Mỹ Mỹ .

 5. nguyenduong

  Dự án Vĩnh Tường đến giai đoạn nào rồi bạn? cung cấp thêm thông tin bạn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.